Một ứng cử viên quan tâm đến cộng đồng

Mary Hiền Pollett

cho Ban Quản Trị Học Khu Evergreen 2022

Kính chào quý vị,
Tôi rất biết ơn quý vị đã giúp tôi trong việc giành được vị trí cao nhất trong Hội đồng Quản trị Học khu Evergreen. Sự thành công của tôi sẽ không xảy ra nếu không có sự hỗ trợ của các quý Ông Bà và toàn thể quý vị đồng hương, cùng các em học sinh. Quý đồng hương đã quyên góp, đi bộ, gọi điện thoại và đứng ở Chợ Farm hàng giờ để gặp gỡ và chào hỏi các cử tri. Cuộc vận động khó khăn hiện đã kết thúc nhưng công việc Ủy Viên Giáo dục chỉ sắp bắt đầu. Tôi yêu cầu sự hỗ trợ liên tục của quý vị để chúng ta có thể cùng nhau giúp toàn thể học sinh có một nền giáo dục tốt.
Buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của tôi sẽ diễn ra tại Phòng Hội Đồng Học Khu Evergreen vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 lúc 5:00 chiều trong cuộc họp của Hội Đồng Nhà Trường tại 3188 Quimby Road San Jose, CA 95148. Kính mời quý vị dành chút thời giờ đến tham dự. Sự có mặt của quý vị là một niềm hãnh diện lớn cho cộng đồng Việt Nam Bắc Cali.
Trân trọng kính chào,
Mary Hiền Pollett
Photo of Mary Pollett
Tôi đã được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Đến năm 20 tuổi, tôi được may mắn đến định cư ở nước Hoa Kỳ theo diện “H-O-17”. Vì tôi không biết tiếng Anh, tôi phải đi học vào buổi tối sau mỗi ngày dài làm việc. Tôi rất may mắn tìm được trường đại học cộng đồng và sau đó tôi đã nhận được bằng cử nhân về toán học ở trường UCLA và bằng thạc sĩ về quản trị giáo dục ở SJSU. Sau đó, tôi trở thành giáo viên dạy toán và dạy tiếng Việt cho hơn 10 năm. Hiện nay, tôi là hiệu trưởng của trường trung học Yerba Buena. Tôi có gia đình và là mẹ của hai cậu con trai.
Tôi là một sản phẩm của trường công và rất biết ơn tất cả những gì đất nước Hoa Kỳ đã giúp tôi. Nếu được bầu vào ban quản trị nhà trường ở Evergreen, tôi sẽ làm việc đắc lực để cải thiện giáo dục và giúp các em học sinh có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Những việc làm ưu tiên của Mary

  • Đảm bảo một môi trường học tập tốt và an toàn cho tất cả học sinh
  • Nâng cao chất lượng giáo dục cho tất cả các em học sinh
  • Thúc đẩy sự tham gia của phụ huynh, giáo viên và cộng đồng
  • Cải thiện và nâng cao các dịch vụ sức khỏe tinh thần